lnwshop logo
เจ้าของร้านค้านี้ ไม่ได้เข้าสู่ระบบเป็นระยะเวลา 65 วัน แล้ว

บทความ

ความแตกต่างของปลอกคอแมวนิรภัยอื่นๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ปัจจุบันมีปลอกคอนิรภัยหลากหาลยแบบให้เลือก เช่นแบบยางยืด ซึ่งมีโอกาสที่ยางยืดเสื่อม ย้วย ห้อย และสายมักเป็นแบบหนังหรือไนลอน ทำให้ขนบริเวณคอหลุดล่วงหรือแบบคลิปนิรภัย แต่หลุดออกง่ายเกิน แค่แมวเกาๆคอก็หลุดออก ทำให้ปลอกคอสูญหายง่ายแต่ปลอกคอของทางร้านเรา ตัวสายเย็บจากผ้าคอตต้อน ไม่ทำให้บริเวณคอแมวขนร่วง และด้วยคลิปล็อกนิรภัย ออกแบบมาเ…
Tags :
อุบัติเหตุจากการใส่ปลอกคอธรรมดาให้แก่แมว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นได้ แมวมีแผลเสียดสีรุนแรงที่จักแร้คะ สาเหตุเกิดมาจากปลอกคอที่แมวใส่คะแมวเค้าพยายามที่จะเอาขาเข้าไปที่ปลอกคอ จนปลอกคอเลื่อนลงมาค้างอยู่ที่บริเวณจักแร้ เสียดสีอยู่หลายวัน กว่าเจ้าของจะเห็นก็เลยเกิดแผลดังภาพ ต้องผ่าตัดคงไม่มีใครอยากให้แมวต้องเจ็บอย่างนี้แน่นอนรูปนี้เกิดเพราะ ปลอกคอธรรมดาที่ใส่กันแมวพยายามเอาขาห…
Tags :
ปลอกคอแมวแบบนิรภัย จำเป็นไหม??
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ปลอกคอนิรภัย..จำเป็นไหมสำหรับน้องแมว??เราต่างก็รักเจ้าเหมียวของเราและอยากปกป้องเขาจากอันตรายให้ได้ดีที่สุด แต่การสูญเสียก็เกิดขึ้นได้อยู่ตลอดเวลา แต่ถ้าเราสามารถป้องกันและระมัดระวังไว้ก่อนได้ก็เป็นการที่จะลดความเสี่ยงที่จะเกิดได้กับเจ้าเหมียว ที่วันนึงเขาอาจจะหายออกไปและไม่กลับบ้านอีกเลยปลอกคอนิรภัยจึงเป็นหนึ่งทางเลือกที่สะดวกแล…
Tags :
เชิญชมคลิปวีดีโอของเราค่ะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
** ชื่อเว็บตามในคลิป คือชื่อเวบเก่าค่ะ**
Tags :
ทำไมต้องปลอกคอแมวนิรภัย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ทำไมต้องปลอกคอนิรภัย???ปลอกคอนิรภัยช่วยป้องกันอุบัติเหตุที่เกิดได้จากปลอกคอ เช่น การถูกแขวนคอ , ปลอกคอง้างปาก , ปลอกคอบาดเนื้อเป็นแผล เป็นต้นปลอกคอนิรภัยของเราปลอดภัยกว่า ด้วยคลิปล็อกที่เราสั่งนำเข้าจากอเมริกา ออกแบบมาเพื่อสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะBreakaway Buckle คลิปก้ามปูแบบพิเศษ ออกแบบมาเพื่อสัตว์เลี้ยง ซึ่งสามารถกระชากให้หลุดออกไ…
Tags :
คลิปล็อกนิรภัย (Breakaway Buckle) คืออะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
คลิปล็อกแบบ Breakaway สั่งนำเข้าจากอเมริกา พิเศษอย่างไร? Breakaway Buckle สั่งนำเข้าจากอเมริกา พิเศษอย่างไร? ตัวล็อกก้ามปูของ Cotton Collar ของเรา สั่งนำเข้าจากอเมริกา เป็นแบบพิเศษออกแบบมาเพื่อแมวโดยเฉพาะ เรียกว่า Breakaway Buckles Breakaway Buckles จะมีเขี้ยวที่ต่างจากคลิปล็อกแบบธรรมดา ซึ่งทำให้สามารถหลุดออกได้ เมื่อมีแรงดิ้นหร…
Tags :
1
แสดงบทความที่ 1-6 จากทั้งหมด 6 บทความ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม5,591 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด2,597 ครั้ง
เปิดร้าน8 ก.ย. 2555
ร้านค้าอัพเดท16 พ.ค. 2561

CONTACT US

0864167364
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก